Thông Báo Ngưng Vận Hành Cửu Tinh Vô Son...

Thông Báo Ngưng Vận Hành Cửu Tinh Vô Song tại Việt Nam

14-03-2016

[CT.360game.vn]

Lời đầu tiên, Chấp Sự Tây Đế Quốc xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Cường Giả đã đồng hành cùng Webgame Khoa Huyễn nhập vai Cửu Tinh Vô Song suốt thời gian qua!

Vì nhiều lý do chủ quan lẫn, khách quan mà Cửu Tinh Vô Song không thể tiếp tục đồng hành cùng các Cường Giả nữa!

Chấp Sự Tây Đế Quốc xin được thông báo về việc sẽ ngừng phát hành Webgame Khoa Huyễn nhập vai Cửu Tinh Vô Song kể từ ngày 14/06/2016 sắp tới. Rất mong tất cả các Cường Giả đã và đang ủng hộ Cửu Tinh Vô Song thông cảm!

NGỪNG PHÁT HÀNH GAME CỬU TINH VÔ SONG

KỂ TỪ NGÀY 14/06/2016

LỘ TRÌNH CỤ THỂ NHƯ SAU

  • 21/03/2016: Đóng hệ thống chuyển đổi ZingXu thành Củ.
  • 21/03/2016: Thông báo chương trình hỗ trợ đặc biệt chuyển đổi sang Webgame MU Huyền Thoại Trở Lại. Chương trình sẽ được cập nhật vào ngày 21/03/2016.
  • 14/06/2016: Chính thức ngừng phát hành game Cửu Tinh Vô Song

Một lần nữa Chấp Sự Tây Đế Quốc xin chân thành cảm ơn tất cả các Cường Giả đã tham gia game Cửu Tinh Vô Song trong thời gian qua. Mong rằng, chúng ta sẽ cùng hội ngộ và gắn bó dài lâu hơn tại Webgame MU Huyền Thoại Trở Lại - game có cộng đồng lớn tại Việt Nam.

Đến với Webgame MU - Huyền Thoại Trở Lại người chơi sẽ choáng ngợp bởi những hình ảnh quen thuộc của vùng đất Lorencia, thảo nguyên Noria, Davias băng giá, hay đáy biển Atlan,... nhưng đẹp mắt hơn nhiều với độ sắc nét cao nhờ được thiết kế trên nền đồ họa 3D. Bên cạnh đó, Webgame MU - Huyền Thoại Trở Lại sở hữu hệ thống pet, đồng hành và thú cưỡi mới lạ và đặc sắc nhờ sự đa dạng về hình dáng và chủng loại. Thêm nữa, các vật nuôi, đồng hành và thú cưỡi đều sở hữu vẻ bề ngoài đẹp mắt khiến cho bạn hứng thú hơn khi trải nghiệm game.

Nay kính báo đến toàn thể các Cường Giả.

Top